Avatar Thủ Đức là hạng mục tiếp theo được xây dựng tại thành phố Thủ Đức sau dự án Moonglight Avanue. Dự án Avatar Thu Duc với 6 Block cung cấp ra thị trường 2.700 căn hộ hiện đại với đa loại hình nhà ở gồm căn 1Pn+ – 2PN –3 phòng ngủ – Duplex và khối đế shophouse tại dự án mang đến giá trị sống hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng Avatarthuduchungthinh.com tìm hiểu kỹ hơn về khu compound này qua bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN AVATAR THỦ ĐỨC

Đúng như tên gọi, Avatar Thủ Đức với “Avatar” được minh họa như một hình ảnh đại diện một hình mẫu lý tưởng cho một địa danh địa danh đó chính là thành phố “Thủ Đức”, Avatar Thủ Đức sẽ là hình mẫu lý tưởng cho một khu đô thị đẳng cấp đi đầu về một công đồng sống đẳng cấp văn minh hiện đại bộ mặt của thành phố mới Thủ Đức. Điều này đồng thời tượng trưng cho những gì mà tập đoàn Hưng Thinh muốn mang đến cho cư dân khi về đây sinh sống lâu dài.

– Tên dự án: Avatar Thủ Đức

– Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Land

– Vị trí dự án: 3 mặt tiền: Vành Đai 2, thuộc Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức

– Mật độ xây dựng: 38%

– Quy mô:

  • Tổng diện tích: 5,1 Héc-ta
  • Tòa tháp: 6 Block cao 33 tầng
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ – Penthouse – shophouse
  • Tổng lượng sản phẩm 2.700 gồm: 1PN – 2PN – 3PN – Penthouse – Shophouse

– Ước tính dân số: 8300 cư dân

– Nội thất bàn giao: Hoàn thiện cơ bản cao cấp 

– Thời gian bàn giao: Quý III/2025

– Thời hạn sở hữu: Lâu dài (đối với người có quốc tịch Việt Nam) – 50 năm (đối với người có quốc tích nước ngoài).

– Giá bán: 65tr/m2 (chưa trừ chiếc khấu và các chính sách bán hàng)

 TIẾN ĐỘ AVATAR THỦ ĐỨC

Tiến độ xây dựng của dự án Avatar Thủ Đức được đánh giá cao bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín năng lực. Luôn đảm bảo hoàn thành công trình đúng hoặc vượt tiến độ so với thời gian đề ra trước đó.

Vào sáng ngày ngày 15.02.2023 vừa qua, tổng thầu xây dựng Hưng Thịnh Incos đã cùng với chủ đầu tư Hưng Thịnh Land thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Group tổ chức lễ khởi công xây dựng khu compound căn hộ Avatar Thu Duc.

LỄ KICK-OFF VÀ TRAINING DỰ ÁN AVATAR THỦ ĐỨC NGÀY 15.03.2023

  • Thời gian: Từ 9h00 – 12h00, Thứ Ba, ngày 15.03.2023
  • Địa điểm: 207 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hình thức: *Offline & Online trên nền tảng Microsoft Teams
  • Chúc các Anh/Chị em kinh doanh luôn tràn đầy năng lượng và cùng sẵn sàng chinh phục tọa độ trung tâm Thành phố Thủ Đức.

Buổi lễ diễn ra long trọng, trong không sôi động tại hội trường của đông đảo đội ngũ chuyên viên kinh doanh và các bộ ban lãnh đạo của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land.

Sắp tới tháng  11/2023, hệ thống tiện ích của dự án cũng đang được xây dựng ngay trong trung tâm và khu vực xung quanh phân khu. Chủ đầu tư cũng đã đưa 20 cây tùng La Hán cùng nhiều loại cây xanh trị giá lên đến hàng chục tỉ đồng về trồng trong khuôn viên.

Dự kiến háng 9/2025, phân khu compound Avatar Hưng Thịnh tại Tp. Thủ Đức bàn giao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.